Gia Lai tham gia ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 18

18/05/2022
Gia Lai giới thiệu ẩm thực truyền thống tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Gia Lai giới thiệu ẩm thực truyền thống tại Công viên Lê Văn Tám, TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Bùi Hương Thảo

Với chủ đề “Sống động từng trải nghiệm,” ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh năm nay diễn ra từ ngày 14 đến hết 17-5. Tại ngày hội, tỉnh Gia Lai tham gian hàng trưng bày các ấn phẩm, hình ảnh giới thiệu tài nguyên, sản phẩm du lịch hiện có, cây nêu trong văn hóa truyền thống và gian hàng ẩm thực, đặc sản địa phương.

Các đơn vị lữ hành của tỉnh như Hải Vân Travel-Gia Lai, Thiên Lộc Tourist và VNTrek cũng tham gia ngày hội kích cầu du lịch lần này, giới thiệu các chương trình tour hiện có với du khách cả nước và quốc tế. Trong đó, giới thiệu chương trình tour trọng điểm là “Chư Nâm-Đi để thấy đường chân trời”, Chinh phục thác 50-nàng tiên chốn đại ngàn”-nằm trong vùng lõi của khu dự trữ sinh quyển thế giới Kon Hà Nừng.

Trong ngày đầu tiên, gian hàng của tỉnh thu hút khoảng 1 ngàn khách tham quan, tìm hiểu, đặt tour. Đặc biệt, Gia Lai mang đến ngày hội gian hàng ẩm thực truyền thống ngoài trời, giới thiệu các món ăn đặc trưng như gà nướng, cơm lam, rượu cần, thịt bò một nắng được du khách quan tâm và thích thú trải nghiệm.

MINH CHÂU