Cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch ở Gia Lai

16/11/2020
(GLO)- Trong 2 ngày 15 và 16-11, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức cập nhật kiến thức cho đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại các điểm tham quan, các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, homestay, thuyết minh viên Bảo tàng tỉnh, hướng dẫn viên tại các làng du lịch cộng đồng.
1-(1).jpg
Giảng viên trao đổi những kiến thức liên quan đến nghiệp vụ hướng dẫn viên. Ảnh: Minh Châu

Theo đó, các hướng dẫn viên được ThS. Mã Xuân Vinh-giảng viên Khoa Du lịch-Khách sạn (Trường Đại học Ngoại ngữ-Tin học TP. Hồ Chí Minh) thông tin tình hình du lịch thế giới, xu hướng và triển vọng; tình hình phát triển du lịch Việt Nam; hệ thống văn bản mới liên quan đến du lịch; kế hoạch phát triển du lịch tỉnh Gia Lai giai đoạn 2021-2025 và chính sách hỗ trợ hoạt động du lịch của tỉnh; mối liên hệ giữa văn hóa và du lịch trong phát triển du lịch địa phương; trang bị các kỹ năng, kiến thức, thái độ chuẩn mực phục vụ du khách.

Hoạt động này giúp nâng cao nhận thức cho đội ngũ hướng dẫn viên để làm tốt vai trò tuyên truyền,quảng bá du lịch Gia Lai.

MINH CHÂU