Xúc tiến du lịch Gia Lai tham gia quảng bá tại Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2022.

18/05/2022
Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 18 năm 2022 diễn ra từ ngày 14 đến 17/5/2022 tại Công viên Lê Văn Tám (Quận 1) với chủ đề “Sống động từng trải nghiệm”, đây cũng là sự kiện gắn với thông điệp chương trình “TPHCM chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City”. Xúc tiến Du lịch  Gia Lai cùng với 50 Trung tâm Xúc tiến du lịch các tỉnh thành tham gia tại sự kiện.

4ef652de844b45151c5a.jpg
   Ảnh: Hương Thảo

Sự kiện có sự tham gia của trên 100 đơn vị. Gia Lai cùng  50 tỉnh, thành; 38 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch; 11 nhà hàng và các hãng Hàng không (Vietnam Airlines, VietJet Air, Vietravel Airlines, Bamboo Airways). Không gian các gian hàng được bố trí thành 3 khu vực: Không gian kích cầu du lịch dành cho các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn; doanh nghiệp vận chuyển du lịch, hãng hàng không trong nước và quốc tế; Không gian trưng bày và triển lãm điểm đến du lịch và đặc sản vùng miền của các tỉnh; Không gian ẩm thực.
Gian hàng của Gia Lai khá phong phú với các nội dung: trưng bày bộ ảnh đẹp về vùng đất và con người Gia Lai  trong đó có cao nguyên Kon Hà Nừng vừa được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Bên cạnh một số hình ảnh đặc trưng của tỉnh thể hiện trên tà áo dài tại lễ khai mạc đã thu hút khách du lịch quan tâm và thích thú khi tìm hiểu về Gia Lai.

f9ad473042bb83e5daaa.jpg
   Ảnh: Hương Thảo

Ngoài ra, gian hàng còn trưng bày và quảng bá các loại đặc sản, nông sản đặc trưng địa phương như: Phở khô, măng, mật ong, giới thiệu cây nêu truyền thống và một số nhạc cụ truyền thống, chuông gió, túi xách, đàn tơ rưng, rượu ghè,… Một phần không gian dành cho công tác xúc tiến du lịch các nội dung sau: Bản đồ Du lịch Gia Lai; Cẩm nang du lịch (theo mô hình nhà Rông); Cuốn Ẩm thực Gia Lai; Túi du lịch; Đĩa DVD: Hương Sắc cao nguyên. Các tour đặc trưng được thiết kế, chào bán đến từ các đơn vị lữ hành uy tín trong tỉnh như: Công ty Du lịch Hải Vân, Công ty du lịch Thiên Lộc, Công ty du lịch VNTrek… giới thiệu về các chương trình. Đặc biệt  khu ẩm thực Jrai Food giới thiệu ẩm thực đặc trưng Gia Lai như: cơm lam, gà nướng, rượu cần, muối kiến, bò một nắng,… đã thu hút khách rất đông khách du lịch trải nghiệm.

241d49e7064cc7129e5d.jpg
   Ảnh: Xuân Tập

Xúc tiến du lịch Gia Lai tham gia Ngày hội nhằm giới thiệu, quảng bá  nét văn hóa đặc trưng của tỉnh và hình ảnh điểm đến tới khách du lịch tại sự kiện đặc biệt một số chương trình kích cầu du lịch nội địa trong dịp hè 2022  như “Chư Nâm – đi để thấy Đường Chân Trời, trải nghiệm Thác K50 – “ Nàng tiên chốn Đại Ngàn”.  Tại Ngày hội gian hàng của Gia Lai đã thu hút trên 1000 khách tham quan và trải nghiệm, tìm hiểu về các chương trình tour, các điểm đến rất kĩ lưỡng. Cho thấy du lịch Gia Lai hứa hẹn sẵn sàng đón khách trong dịp hè sắp tới. Trước thềm kỉ niệm 90 năm ngày Thành lập tỉnh Gia Lai.
Hương Thảo ( XTDL)
Lượt xem: 16
Hotline
02693.827.159
Zalo
02693.827.159
Facebook
https://www.facebook.com/dulichpleiku1/