Article Chư Păh đánh thức tiềm năng du lịch

Chư Păh đánh thức tiềm năng du lịch

04/10/2021

Huyện Chư Păh có lợi thế khi nằm giữa 2 thành phố Pleiku và Kon Tum, có quốc lộ 14 chạy qua. Cùng với đó, Chư Păh có nhiều thắng cảnh đẹp, khí hậu trong lành, tài nguyên rừng và hệ sinh thái động-thực vật đa dạng.

Article Khám phá suối Đá cổ làng Vân, thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Khám phá suối Đá cổ làng Vân, thị trấn Ia...

16/08/2021

Nhắc đến Chư Păh với nhiều điểm đến hấp dẫn đã đi vào lòng du khách gần xa. Nay thêm điểm suối Đá cổ ở làng Vân, thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Article Chư Đang Ya vào hội…

Chư Đang Ya vào hội…

06/11/2020

Trải qua hai mùa lễ hội, Chư Đang Ya là điểm đến không thể thiếu nếu du khách có dịp đến với Gia Lai vào những tháng cuối năm, đây cũng là thời điểm lý tưởng nhất dành cho du khách yêu vùng đất này đến tham quan, trải nghiệm.

Article Lễ hội hoa dã quỳ - Chư Đăng Ya diễn ra vào đầu tháng 11 năm 2020, tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Lễ hội hoa dã quỳ - Chư Đăng Ya diễn ra...

22/07/2020

Từ ngày 05 đến ngày 09/11/2020, Lễ hội hoa dã quỳ - Chư Đăng Ya sẽ diễn ra tại làng Ia Gri dưới chân núi Chư Đăng Ya, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Đây sẽ là lễ hội lần thứ ba về hoa dã quỳ - loài hoa đặc trưng và...

Article Những trải nghiệm thú vị chinh phục đỉnh núi Chư Nâm

Những trải nghiệm thú vị chinh phục đỉnh...

10/06/2020

Là người con được sinh ra và lớn lên trên vùng đất cao nguyên nhiều nắng gió nhưng có lẽ chúng tôi chưa khám phá hết vẻ đẹp hoang sơ và giản dị nơi đây. Thường thì vào các ngày lễ dài, chúng tôi luôn có kế hoạch du lịch đây đó, đến với...

Article Sắp tới mồng 8 tháng 3 rủ người yêu check-in thác K50 tuyệt đẹp ở Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng

Sắp tới mồng 8 tháng 3 rủ người yêu check...

20/02/2020

Với vẻ đẹp hoang sơ, bí ẩn, mang trong mình câu chuyện tình cảm động trong sử thi Tây Nguyên, Thác K50 nổi tiếng là điểm check-in “sống ảo” hút khách ở Gia Lai.

Article Mê mẩn ngắm hoa dã quỳ vàng rực trên núi lửa Chư Đăng Ya

Mê mẩn ngắm hoa dã quỳ vàng rực trên núi...

13/11/2019

Những ngày đầu tháng 11 này, hoa dã quỳ đã nở rộ, vàng rực trên núi lửa Chư Đăng Ya (xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh, Gia Lai). Đến đây, du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên, phong tục độc đáo của người dân bản địa, tha hồ chụp ảnh...

Article Chư Đăng Ya mùa này

Chư Đăng Ya mùa này

13/05/2019

Màn sương mỏng như tấm lụa phủ lên Phố núi Pleiku trong buổi sớm tinh mơ và không khí man mác se lạnh quấn quít người qua đường khi màn đêm buông xuống luôn khiến du khách lưu luyến mãi không thôi. Nhưng vẫn còn một nơi thôi thúc những...

Article Hoa Dong Riềng - vẻ đẹp mùa mưa trên núi lửa Chư Đang Ya

Hoa Dong Riềng - vẻ đẹp mùa mưa trên núi...

15/03/2021

Được nhiều người ghé thăm với vẻ đẹp của hoa dã qùy trong vài năm gần đây, nhưng ít ai biết đến vẻ đẹp của mùa mưa trên lòng chảo Chư Đăng Ya (Gia Lai) với sắc đỏ của hoa dong riềng đang bước vào thời kì nở rộ.

Article Núi lửa Chư Đăng Ya - Tắc kè hoa đổi màu

Núi lửa Chư Đăng Ya - Tắc kè hoa đổi màu

15/03/2021

Vào thời điểm này, khách du lịch tìm đến núi lửa Chư Đăng Ya ở xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh, Gia Lai để trải nghiệm. Du khách không khỏi ngỡ ngàng trước bức tranh sơn cước hữu tình cũng như vẻ đẹp đời sống của người dân địa phương nơi đây.

Hotline
02693.827.159
Zalo
02693.827.159
Facebook
https://www.facebook.com/dulichpleiku1/