Tây Nguyên đẹp đến nao lòng khiến bạn muốn xách balo đi ngay

  • Thứ tư, 13/09/2017, 13:23 GMT+7
  • 0 bình luận
  • 207

Du lịch Tây Nguyên vẫn còn khá lạ lẫm đối với những ai đam mê du lịch. Hãy thử một lần đến vùng đất này nhé, chắc chắn bạn sẽ thích mê !
 

Có một "Hạ Long trên cạn" giữa núi rừng Tây Nguyên. Hồ Tà Đùng nằm giữa núi rừng Tây Nguyên bạt ngàn, hồ nước trong xanh phẳng lặng yên nên thơ.
 

Một địa điểm Du lịch Tây Nguyên vô cùng thú vị thích hợp cho những ai thích khám phá những điều bí ẩn, đó chính là đá Voi Mẹ - tảng đá nguyên khối lớn nhất Việt Nam.
 

Vẻ đẹp của “đôi mắt Pleiku”. Biển Hồ (hồ T’Nưng) là một trong những hồ nước có vẻ đẹp tự nhiên và thơ mộng nhất Tây Nguyên.
 

Nằm giữa khung cảnh bao la, hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên. Cầu treo Kon Klor là chiếc cầu treo bằng sắt to đẹp nhất khu vực Tây Nguyên, nối liền hai bờ của dòng sông Đắk Bla.
 

Đến Tây Nguyên, bạn đừng bỏ qua những kiểu ảnh so deep trên những chiếc cầu treo đặc trưng.
 

Tìm đâu được những Bungalow bên những dòng suối đẹp mà yên bình thế này.
 

Khám phá Măng Đen ‘Đà Lạt thứ 2’ giữa lòng Kon Tum.
 

Biển Hồ chè dịu êm mênh mang.
 

Bình minh ở Hồ Lak, như một bức tranh thuỷ măc lung linh huyền ảo.
 

Có người từng bảo: "Hãy đến Chư Đăng Ya để biết Gia Lai đẹp như thế nào. Một trong những địa điểm chụp ảnh cưới được rất nhiều các cặp đôi lựa chọn.
 

Mùa hoa dã quỳ sắp đến rồi, nếu muốn săn hoa bạn hãy bỏ túi cái tên Chư Đăng Ya, địa điểm săn hoa dã quỳ đẹp nhất Việt Nam nhé.
 

Đến với thác G’Lun, bạn không chỉ bất ngờ với vẻ đẹp thiên đường của dòng thác mát lạnh, “kiêu hãnh” tung bọt trắng xóa.

Ngân Anh/kienthuc

TAG:

Ý kiến của bạn