Gia Lai: Thi thiết kế biểu tượng đặt trên núi lửa Chư Đăng Ya

08/08/2018
(GLO)- Ban tổ chức lễ hội hoa dã quỳ-núi lửa Chư Đăng Ya năm 2018 vừa có thư mời các tổ chức, cá nhân, nhà điêu khắc, họa sĩ, kiến trúc sư chuyên và không chuyên tham gia cuộc thi thiết kế biểu tượng đặt trên núi lửa Chư Đăng Ya (Chư Pah, Gia Lai).
 

 

 Thi thiết kế biểu tượng đặt trên núi lửa Chư Đăng Ya
Núi lửa Chư Đăng Ya ở Chư Pah, Gia Lai (ảnh nguồn internet)

 
Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn 1 thiết kế tiêu biểu, thể hiện được nét đặc trưng của núi lửa cũng như tính riêng biệt về lịch sử, văn hóa, xã hội của huyện Chư Pah để làm biểu tượng đặt trên đỉnh núi lửa Chư Đăng Ya, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh Chư Đăng Ya đến với các nhà đầu tư, du khách trong và ngoài nước.
 
Theo đó, các tác phẩm dự thi phải mang tính khái quát, độc đáo, thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho không gian của ngọn núi, tạo được ấn tượng với công chúng và đảm bảo sự thuận tiện trong in ấn, chạm khắc trên các chất liệu khác nhau. Biểu tượng khi được lựa chọn xây dựng sẽ trở thành tổ hợp công trình kiến trúc đáp ứng các yếu tố không gian, tầm nhìn, cảnh quan, có khả năng quảng bá cao. Các tác phẩm dự thi gửi về Phòng Văn hóa-Thông tin huyện Chư Pah (số 01 Lê Hồng Phong, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah), email: vhttchupah.glai@gmail.com; thời gian nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 31-8-2018, dự kiến tổng kết và trao giải trong tháng 9-2018 với 4 giải thưởng, trong đó 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng.
 
Hà Sự
Lượt xem: 0
Hotline
02693.827.159
Zalo
02693.827.159
Facebook
https://www.facebook.com/dulichpleiku1/