Quán cafe ngon có view đẹp mới tinh được yêu thích nhất ở phố núi Pleiku, Gia Lai.

22/11/2021
Ghé thăm Gia Lai, đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ qua những con đường đất đỏ bazan, ngắm hoa Dã Qùy nở vàng một góc trời và thưởng thức tách cà phê hương vị nguyên chất nồng nàn ở những quán cà phê phố núi Pleiku, Gia Lai ngon có view tuyệt đẹp chắc hẳn sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm thú vị hơn. Hãy cùng mình khám phá Quán cafe YÊN ngon có view đẹp được yêu thích nhất ở phố núi Pleiku, Gia Lai nhé!

IMG_1243.JPG
   Ảnh: Xuân Tập

IMG_1255.JPG
   Ảnh: Xuân Tập

IMG_1257.JPG
   Ảnh: Xuân Tập

Nằm trên lưng chừng đồi, YÊN là quán cà phê ở phố núi Pleiku, Gia Lai có view ngắm cảnh tuyệt đẹp. Quán mở rộng tầm nhìn ra thung lũng xanh ngắt yên bình nhìn thành phố lung linh ánh đèn về đêm. Nếu du khách có sở thích vừa uống cà phê, vừa ngắm hoàng hôn thì quán là sự lựa chọn hoàn hảo. Khung cảnh thơ mộng, yên tĩnh của hoàng hôn phố núi dường như làm cho ly cà phê trở nên đậm đà, lôi cuốn hơn. Quán nằm ở khá cao so với thành phố, quán đều có góc view rộng nhìn xuống thành phố xinh đẹp. Vì vậy rất phù hợp với những bạn trẻ thích sống ảo.

IMG_1277.JPG
   Ảnh: Xuân Tập

IMG_1278.JPG
   Ảnh: Xuân Tập

IMG_1283.JPG
   Ảnh: Xuân Tập

IMG_1287.JPG
   Ảnh: Xuân Tập

YÊN là một quán cà phê mới tinh ở Gia Lai gây ấn tượng với thiết kế chủ yếu là gỗ, quán đơn sơ nhìn yên bình như đúng cái tên của quán. Quán rất rộng, góp nào cũng chill lãng mạn nên thơ, điểm nhấn giữa không gian mộc mạc, là bãi hoa cẩm tú cầu xanh ngắt một vùng, đảm bảo ai đến cũng cảm nhận thoáng đảng, bình yên.

IMG_1293-(1).JPG
  Ảnh: Xuân Tập

IMG_1305.JPG
   Ảnh: Xuân Tập

Nếu bạn là người thích uống cà phê ở một nơi phố núi Pleiku, muốn cảm nhận không khí se lạnh của mùa đông này với không gian tự nhiên ngoài trời, thì mình tin chắc chắn YÊN  là nơi dành cho bạn.
Xuân Tập TTXTDL
Lượt xem: 15
Hotline
02693.827.159
Zalo
02693.827.159
Facebook
https://www.facebook.com/dulichpleiku1/